ĐỪNG BỎ LỠ

Một số điều cần biết về Temporary Partner (Provisional) visa (Subclass 309)

Partner visa (subclass 309 & 100) là một PR pathway cho phép bạn được sinh sống tại Úc nếu bạn là vợ/chồng hoặc hôn phu/hôn thê (gọi...

Nhu cầu nguồn nhân lực tại Úc trong giai đoạn 2018-2024

Theo một nghiên cứu gần đây của National Centre For Vocational Education Research (NCVER), giáo viên, kế toán và nhân viên y tế được dự đoán là...

Vì sao nên học Accounting tại Úc?

Là một trong những ngành nghề phổ biến và được cần nhất ở Úc, Accounting là một lựa chọn khá được ưa chuộng cho...

Những lợi ích của chương trình Professional Year Program

Chương trình Professional Year Program (PYP) là một chương trình được xây dựng nhằm phát triển các kiến thức và kĩ năng...

Professional Year Program – Những điều bạn cần biết

Thường được xem như một chương trình chuẩn bị cho những sinh viên mới tốt nghiệp, Professional Year Program (PYP) tập trung...

5 lợi ích của việc học cao học

Tổng hợp 05 lợi ích của việc tiếp tục theo học chương trình sau đại học.

KẾT NỐI & CHIA SẺ

4,975Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
67Người theo dõiTheo dõi
2Người theo dõiTheo dõi
196Người theo dõiĐăng Ký

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

Partner visa (subclass 820 & 801): Tìm hiểu về visa bảo lãnh vợ/chồng

Visa 820 & 801 là gì? Partner visa (820 & 801) là một cặp visa cho phép bạn được sinh sống tại Úc nếu bạn...

Cập nhật visa Úc 2018: Những thay đổi từ bộ Di Trú

Từ việc ban hành visa Temporary Skill Shortage mới thay thế cho visa 457, tới việc chỉnh sửa danh sách định cư tay nghề,...
Kinh nghiệm trong nghề được cộng điểm dựa trên số năm công tác

Cách tính điểm định cư Úc theo dạng tay nghề – Points Test

Theo quy định mới nhất của bộ di trú Úc vào năm 2018, bạn sẽ cần ít nhất 75 điểm để có thể nộp...