Trang chủ Liên hệ

Liên hệ

hoiduhoc.net là sản phẩm số của SOL Edu Việt Nam – đại diện Việt Nam của SOL Edu, một trong những công ty tư vấn du học và di trú lớn nhất tại Úc. SOL Edu từng nằm trong mạng lưới iae Global với hơn 100 văn phòng trên khắp các quốc gia trên thế giới. Tại Úc, SOL Edu, sau 25 năm thành lập, tự hào khẳng định vị trí hàng đầu trong lãnh vực tư vấn du học và di trú cho sinh viên và người ngoại quốc từ khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ.

SOL Edu Việt Nam được thành lập từ những ngày đầu của SOL Edu, với sứ mệnh chăm sóc và hỗ trợ sinh viên Việt Nam. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộng về thị trường Úc, SOL Edu Việt Nam luôn là đối tác quan trọng của hơn 200 trường tại Úc, và là địa điểm tin cậy của du học sinh Việt Nam tại Úc trong suốt quá trình làm thủ tục xin visa, du học và làm việc tại Úc.

Thông tin liên lạc

hoiduhoc.net
L2, 226 Albert Street
Brisbane 4000, Queensland Australia

0401-346-391 (Ms Trang/Tess)

Email: tess@soledu.net

Về chúng tôi

hoiduhoc.net là sản phẩm số của công ty tư SOL Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho du học sinh sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp về các vấn đề liên quan tới du học và nhập cư Úc.

Gửi tín nhắn cho chúng tôi!

TIN MỚI NHẤT

Top 10 ngành nghề hot nhất cho du học sinh Úc

10. Giáo viên mầm non 10. Giáo viên mầm non

STUDY ONLINE TIPS