Công ty du học iae Edu Net Brisbane quyết định đổi tên thành SOL Edu trong chiến dịch đột phá mở rộng thị trường tại Úc

0
106

iae Edu Net Brisbane, từng là chi nhánh tập đoàn giáo dục quốc tế iae Global, đã quyết định đổi tên thành SOL Edu trong chiến dịch mở rộng thị trường và chuyển đổi mô hình hoạt động từ một văn phòng chi nhánh thành một doanh nghiệp độc lập trong năm 2018.

iae Edu Net Brisbane là một trong những công ty tư vấn du học và di trú lớn nhất tiểu bang Queensland, với gần 250 trường đối tác khắp nước Úc. Cho tới thời điểm quyết định đổi tên, iae Brisbane từng là chi nhánh nằm trong mạng lưới iae Global toàn cầu với hơn 100 văn phòng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Khác với các chi nhánh khác, dịch vụ chủ lực của iae Brisbane bao gồm cả giáo dục và di trú. Với đội ngũ chuyên viên du học và luật sư di trú nói được 9 thứ tiếng, công ty đã trở thành điểm hỗ trợ tin cậy cho du học sinh từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philipines, và Nam Mỹ. 

SOL Edu, tên mới chính thức của iae, được viết tắt từ Seed of Life (Hạt mầm cuộc sống), nói lên tâm huyết của công ty muốn ươm mầm tương lai cho giới sinh viên quốc tế. Việc đổi tên là một bước chuyển đột phá, đánh dấu chặng đường 15 năm hoạt động và phát triển bền vững tại Úc của iae Edu Net Brisbane và hoạt động độc lập của công ty này trong thời gian tới.

Bà Yuriana Jung, tổng giám đốc của iae Edu Net Brisbane, cho biết việc đổi tên là bước khởi đầu quan trọng trong chiến dịch mở rộng thị trường và cải tiến các dịch vụ du học và di trú hiện tại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của sinh viên quốc tế. “Số lượng du học sinh sang Úc ngày càng gia tăng. Nhu cầu của các bạn không còn chỉ gói gọn trong mảng du học, mà mở rộng ra các vấn đề về định cư, đời sống, việc làm và nhà ở. Tầm nhìn của SOL Edu trong những năm tới là xây dựng một tổ chức uy tín và thân thiện, nơi mà sinh viên luôn tìm được sự giúp đỡ để có thể phát huy hết tiềm năng của mình.”, bà nói.

Tuy nhiên, bà Yuriana cũng nhắn nhủ thêm rằng đội ngũ nhân viên sẽ giữ nguyên như cũ, hoàn toàn không có bất kì một thay đổi nào trong nguyên tắc tư vấn và làm việc với du học sinh. Theo bà, “Việc thay đổi tên và mở rộng thị trường chủ đích là tạo điều kiện thúc đẩy việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho sinh viên.”

Hiện tại SOL Edu Net chỉ có văn phòng tại Brisbane CBD và Sunnybank, tuy nhiên với hệ thống xử lý thông tin trực tuyến, sinh viên Việt Nam từ các bang khác vẫn có thể liên hệ tư vấn và hỗ trợ. Công ty dự kiến sẽ chính thức hoạt động dưới tên mới vào đầu năm 2018.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here