Hội thảo Du học lớn nhất hằng năm của SOL Edu diễn ra vào tháng 4/2018

0
76

Bà Yuriana Jung, giám đốc điều hành SOL Edu cho biết, hội thảo Du học lần này sẽ quy mô hơn những năm trước với nhiều dịch vụ trải rộng ra cả hai mảng du học và di trú.

Du học luôn đòi hỏi tính toán và lên kế hoạch kĩ lưỡng. Và khi đã đặt chân trên đất Úc, mỗi quyết định sinh viên đưa ra, từ đổi ngành, chuyển trường hay học tiếp lên bậc cao hơn, đều là một quyết định quan trọng cho tương lai của mình. Vì vậy, cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ là cực kì quan trọng.

Đó là lý do SOL Edu tổ chức hội thảo Du học SOL Study Fair. Hội thảo nhằm đem đến cho sinh viên một diễn đàn thông tin đa dạng, chính xác và dễ dàng nhất.

Đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của SOL Edu, với sự góp mặt của đại diện các trường đại học, trường cao đẳng và trường tiếng Anh hàng đầu bang Queensland, cho sinh viên cơ hội được gặp trực tiếp và trò chuyện để tìm hiểu về phong cách giảng dạy cũng như ưu đãi từ các trường, từ đó đưa ra quyết đúng đắn nhất cho mình.

University of Queensland, đại học đứng đầu bang Queensland, là một trong những khách mời có mặt trong ngày hội du học Study Fair của SOL Edu vào tháng 4 năm nay. Nguồn: University of Queensland

“Hội thảo SOL Study Fair giúp em tiết kiệm được rất nhiều thời gian lên mạng tìm hiểu về các trường. Em được giải đáp nhanh chóng các thắc mắc về chuyển trường, cũng như quy định về credit transfer giữa các trường mà không cần phải lên từng trường hỏi.”, Bảo Anh, một bạn sinh viên học QUT từng tham dự SOL Study Fair cho biết.

Với sự mở rộng không ngừng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, bà Yuriana cho biết Study Fair năm nay sẽ có thêm mảng di trú, với đội ngũ luật sư di trú dầy dặn kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và trả lời các vấn đề thị thực và định cư của sinh viên.

“Chúng tôi muốn các bạn du học sinh Việt Nam nắm rõ nhất có thể các kiến thức về đổi ngành, chuyển trường, học tiếp các bậc học khác, và cập nhật quy định về định cư để có thể lập kế hoạch du học phù hợp cho mình. Với Study Fair lần này, SOL Edu hy vọng việc cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác sẽ trở nên dễ dàng hơn cho các bạn sinh viên.”, chị Sofia Đặng, đại diện tư vấn viên người Việt của SOL Edu cho biết.

Theo dự kiến, Study Fair sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 4 năm nay tại Brisbane CBD. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Study Fair và đăng kí tham dự tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here