Griffith University – Ngôi trường vàng trên bờ biển vàng

0
84

Với những bạn đang có định hướng định cư, Griffith University chính là một trong những trường Đại học hội tụ những yếu tố thuận lợi giúp hành trình chinh phục PR của bạn dễ dàng hơn!

Tại sao nhỉ? 

Griffith University có campus lớn nhất ở Gold Coast! Đây là thành phố nằm trong danh sách “vùng thưa dân”, do đó nếu tốt nghiệp và xin 485 bạn sẽ được ở lại từ 3-5 năm (so với Sydney/Melboune/Brisbane chỉ được ở từ 2-4 năm). Đồng thời còn được cộng thêm 5 điểm định cư, cũng như phù hợp để xin visa 491.

Griffith University đứng đầu nước Úc và đứng thứ 4 thế giới về chất lượng đào tạo và giảng dạy ngành “Điều dưỡng – Nursing” (theo Shanghai Ranking 2019). “Nursing” hiện một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay cho các bạn sinh viên quốc tế do nhu cầu việc làm của nước Úc với nhóm ngành này vẫn còn rất cao, cũng như mức thu nhập khá tốt, giúp cho con đường định xin định cư và sự nghiệp tương lại sau tốt nghiệp rộng mở hơn.  

Ngoài ra, Griffith University trường Đại học đứng đầu nước Úc về khối ngành Du lịch – Nhà hàng-Khách sạn (Hospitality and tourism), thiết kế đồ họa (Animation) và Luật (Law and Criminology).  

Một điểm mạnh nữa của đại học Griffith bao gồm cơ sở vật chất hiện đại, ví dụ như trung tâm sức khỏe của Griffith (tòa) được đầu tư với số vốn xây dựng $150 triệu, và các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế với giá trị lên tới 50% học phí. 

? Tham khảo thêm chương trình học bổng của Griffith tại ĐÂY.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here